Cần bán Tìm hiểu về đèn led downlight hiện nay

lacphat

Thành viên mới
8/11/16
46
0
6
lacphat.vn
Hiện nay, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi các thiết bị chiếu sáng dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn đòi hỏi thêm tính thẩm mỹ, tiện nghi, sang trọng cho các không gian được chiếu sáng.
Để đáp ứng được nhu cầu đó thì đèn led philips cho ra mắt dòng dòng sản phẩm mới được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu đó là đèn led downlight.


Tuy nhiên, việc chọn mua Đèn Led Downlight không hề đơn giản vì không hiểu về dòng này có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Sau đây là vài đặc điểm giúp bạn có thể chọn đèn chất lượng:
+ Vỏ đèn: có 2 loại: hợp kim nhôm, nhựa nhưng vỏ làm bằng hợp kim nhôm sẽ hấp thụ nhiệt và kéo dài tuổi thọ tốt hơn.
+ Chip Led thì nên chọn mua đèn có chip COB do ánh sáng phát ra từ chip led này dịu, ôn hòa không gây cảm giác khó chịu cho mắt
+ Độ tản nhiệt là một bộ phận rất quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của đèn. Hiện nay, bộ phận tản nhiệt đa phần dùng chất liệu nhôm nhưng dạng nhôm miếng có sẻ rãnh lại mang lại hiệu quả tốt nhất.
Lợi ích mà Đèn Led Downlight mang lại cho người tiêu dùng không chỉ cho ánh sáng không lập lòe, màu sắc chiếu sáng tốt mà còn tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường.
Do đó, Đèn Led Downlight thu hút người tiêu dùng sử dụng lắp đặt cho những nơi trong nhà: phòng khách, phòng ăn, hành lang,…hay cả trong phòng tắm với nguồn ánh sáng đa dạng.


Xem chi tiết tại đây: https://lacphat.wordpress.com/2016/12/05/vai-net-ve-dong-den-led-downlight-hien-nay/