Cần mua Tìm Hiểu Về Đèn Led Âm Trần Âm Trần Downlight

edumesa

Thành viên mới
28/6/17
17
0
1
26
Led âm trần âm trần downlight thuộc dòng Den led am tran âm trần được lắp đặt ở trong Việt Nam cùng rất nhiều Tên gọi khác nhau như Den laed am tran Led downlight hoặc Den led am tran downlight âm trần. Hiện nay, Led âm trần âm trần downlight được áp dụng rộng rãi ở cuộc sống và là một tại những Hàng hóa bán chạy nhất trên thị trường.

cấu tạo chung của Đèn led âm trần âm trần downlight

Cũng giống ví dụ như các loại Led âm trần âm trần khác, Led am tran âm trần downlight có cấu tạo bởi 3 phần: nguồn Den led am tran, chip Led và vỏ Led am tran.

công tắc Đèn Led âm trần hay còn gọi là nguồn driver: là nơi biến dòng điện xoay chiều trở thành dòng điện một chiều, có chức năng bảo đảm công tắc điện của Đèn led âm trần luôn luôn hoạt động ổn định và ánh sáng Đèn led âm trần chiếu ra thường không bị chớp nháy thường như những loại Led âm trần khác.


Hình 1: đèn âm trần downlight cùng với rất nhiều kích cỡ và mẩu mã đa dạng
Chip Led: ứng dụng chip Led cao cấp được nhập từ nước ngoài, pho bien là các loại chip Led như chip SMD, chip đơn và chip COB – chip hiện đại nhất và được tiêu dùng nhiều cùng với các loại đèn âm trần. Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến Tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng của Den led am tran.

Vỏ đèn: được khiến khoảng hợp kim nhôm cao cấp, vỏ Led am tran được mua hàng để tạo trưng bày và có chức năng bảo vệ các bộ phận bên tại Đèn Led âm trần như mắt Led.

Lợi thế và ứng dụng của Den laed am tran âm trần downlight

Ưu điểm

Tuổi đời của Đèn Led âm trần âm trần downlight rất cao cùng với số giờ hoạt động lên tới 50,000 giờ khá cao gấp từ khoảng 8 lần so với Led am tran huỳnh quang và gấp từ 4 lần so với Den led am tran sợi đốt. Giúp giảm đi được khá rất nhiều tiền khi không phải thường xuyên phải thay mới hoặc bão dưỡng.

Lượng điện nặng tiêu thụ thấp, tiết kiệm tới hơn 75% lượng điện năng tiêu thụ so cùng Đèn led âm trần sợi đốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao nếu tính về lâu dài.

Den laed am tran âm trần downight an toàn cùng sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện cùng điều kiện vì không chứa các chất liệu gây độc cho cơ thể ví dụ như thủy ngân hoặc các loại tia hồng ngoại, tia UV. Ngoài ra, Led âm trần có khả năng tái chế tiêu dùng nếu hư hại.

Nhiệt độ màu sắc của Led am tran tương đối thấp cho chùm sáng đều màu và dịu nhẹ, không làm chói mắt và khiến ảnh hưởng tới thị giác nếu tiếp xúc thời gian dài với Đèn led âm trần.

Góc phát sáng của Den laed am tran âm trần downlight rộng, có thể chiếu rọi sáng cả căn phòng rất cao. Bên cạnh đó, nhiệt độ sáng thấp nên không làm ảnh hưởng tới những đồ vật xung quanh.
Hình 2: Den laed am tran âm trần downlight tạo sự thu hút cho không gian tiêu dùng
Led am tran âm trần downlight được tạo ra cùng với nhiều mẫu mã đa dạng: siêu mỏng tròn, siêu mỏng vuông…cùng rất nhiều màu sắc khác nhau như là màu vàng, bạc, trắng…thích hợp vào từng nhu cầu và mục đích mà khách hàng có thể tùy ý chọn lựa cho phù hợp.

Được gây khoảng vật liệu nhôm chất lượng nên Đèn Led âm trần có độ bền lớn với bề mặt được phủ một lớp bọc chống oxi hóa và ăn mòn. Led âm trần hoạt động tốt ở trong điều kiện kém như mưa gió hoặc nắng gắt mà không sợ hư hại.

Quá trình tháo thiết kế đơn giản và không mất nhiều thời gian thi công.

dùng

Den laed am tran âm trần downlight sở hữu những Ưu điểm trên nên có khả năng sử dụng được trong rất nhiều khoảng không gian và công trình kiến trúc khác nhau. từ những khoảng không gian nhỏ nhắn như là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến những khoảng không gian rộng rất cao hơn như là khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các khu vui chơi giải trí.