Tư vấn Sản phẩm ép tóc mai (nam) BRITISH M Men's Style Down Perm xuất xứ từ đâu? Có tốt không?

Đàm Thị Bích

Thành viên mới
14/9/19
2
0
1
BRITISH M Men’s Style Down Perm là sản phẩm dành riêng cho ép side tóc (mai) nam, giúp làm xẹp phần tóc vểnh, chỉa rối hai bên tai và sau gáy. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm chuyên biệt này, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các anh em “Sản phẩm ép tóc mai (nam) BRITISH M Men's Style Down Perm xuất xứ từ đâu? Có tốt không?”
BRITISH M Men’s Style Down Perm xuất xứ từ đâu?
Sản phẩm chuyên ép side tóc cho nam có xuất xứ Hàn Quốc, thuộc thương hiệu hàng đầu BRITISH M. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng trong giới tạo mẫu của xứ Hàn, được sử dụng tại học viện Juno và hơn 70,000 salon khắp cả nước, cùng hơn 30 quốc gia trên thế giới như Floria, Los Ageles (Mỹ), Anh, Đức, Pháp, Bỉ, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…
BRITISH M hiện nay đang phát triển 4 dòng chính là Men’s Line, Organic’s Line, Ethic’s Line và Regenall’s Line. Trong đó, Men’s Line là dòng sản phẩm đầu tiên được BRITISH M nghiên cứu và phát triển. Bởi vậy, các sản phẩm trong Men’s Line luôn được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ.
Là một sản phẩm thuộc Men’s Line, BRITISH M Men’s Style Down Perm đã nhanh chóng nổi bật với khả năng ép side và phục hồi hư tổn ngay khi uốn. Đây là sản phẩm được các nam giới cũng như salon Hàn Quốc ưa chuộng, bởi sự an toàn và đơn giản khi sử dụng, với một mức giá phù hợp cho thương hiệu cao cấp tại đất nước này.
BRITISH M Men’s Style Down Perm có tốt không?
Đối với nam giới, việc quan tâm và ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm không hẳn là giá thành hay thương hiệu nổi tiếng, mà chính là giá trị mà nó đem lại. Một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin và sự trung thành của nam giới. Bởi vậy, có khá nhiều người kỹ tính khi lần đầu tiên tìm hiểu sản phẩm này.
BRITISH M Men’s Style Down Perm có tốt không? Luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để có được cái nhìn khách quan nhất về chúng, bạn cần nắm rõ một số thông tin cần thiết, đó là thành phần, hiệu quả và cách sử dụng.
Đầu tiên là về thành phần, thuốc uốn lạnh BRITISH M có chứa một số thành phần cao cấp và giá trị sau đây: cao lanh, sáp ong (định hình kiểu tóc), keratin, collagen thủy phân (phục hồi hư tổn khi uốn). Tuy nhiên, giống với những sản phẩm uốn thông thường, thuốc uốn lạnh BRITISH M có mùi khá hắc, vì vậy khi sử dụng bạn nên để nơi thoáng mát không gian mở.
Thứ hai là về hiệu quả, BRITISH M Men’s Style Down Perm giúp làm xẹp phần tóc vểnh hai bên mai, sau gáy hoặc toàn bộ mái tóc, giúp tóc ôm sát vào da đầu. Tóc sau khi uốn xong sẽ ngoan ngoãn vào nếp trong hơn 20 ngày.
Thứ ba, về cách sử dụng thì khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn ghi trong phần nhãn dán trên bao bì hoặc xem các video hướng dẫn sử dụng kem ép side tóc BRITISH M. Mỗi lần sử dụng sẽ kéo dài khoảng 15-20 phút tùy theo chất tóc, nếu tóc bạn đã từng qua hóa chất thì cần pha loãng sản phẩm và thời gian giữ khoảng 10-15 phút .