Tư vấn Những lời khuyên hữu ích cho việc lựa chọn đèn led downlight nhà sang trọng

bkslight

Thành viên mới
23/8/16
9
0
1
Ánh sáng góp phần quan trọng trong thiết kế nội thất. Và thường có một khu vực dành riêng cho đèn downlight bởi chúng không chiếm nhiều không gian so với các loại đèn thả truyền thống thông thường. Đèn led downlight âm trần còn được gọi là đèn âm trần, những loại đèn này là một lựa chọn hoàn hảo cho các phòng lớn có trần thấp. Nếu bạn muốn lấp đầy một căn phòng với ánh sáng xung quanh cân bằng hoặc ánh sáng điểm nhấn để làm nổi bật một tính năng đặc biệt, đây là những lựa chọn tốt nhất. Đèn led âm trần được lắp đặt phổ biến cho các căn nhà vì chúng không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì thấp. Mang một vẻ ngoài đẹp mắt và lắp đặt dễ dàng, đèn downlight led hoạt động tốt với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.
Đèn downlight led được thiết kế để lắp đặt âm trần nhà chứ không phải được gắn nổi như đèn ốp trần. Cần phải khoét các lỗ trên trần nhà để lắp đặt đèn led âm trần mới. Nhưng nên bố trí đèn downlight một cách chu đáo và hợp lý thay vì lắp đặt không tính toán trên trần nhà. Ngoài ra, đảm bảo đặt đèn ngoài đường kính của cánh quạt trần để tránh tạo hiệu ứng nhấp nháy khi bật quạt. DENLEDBKS mang đến một loạt các mẫu đèn led downlight âm trần trong nhà và ngoài trời được rất nhiều khách hàng trên cả nước yêu thích.
73548

1. Ánh sáng điểm nhấn

Đèn downlight có thể được sử dụng làm ánh sáng tạo điểm nhấn ở các góc phòng hoặc hành lang hoặc lối vào nơi không cần quá nhiều ánh sáng. Mục đích của ánh sáng ở đây là làm nổi bật các bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật hoặc một số tính năng đặc biệt. Chiếu sáng vị trí đặc biệt của một khu vực cũng như làm tăng vẻ đẹp của không gian mà không gây chói mắt. Điều này phù hợp trong không gian lớn hơn như khu vực sinh hoạt và ăn uống có một số đồ vật nội thất cần làm nổi bật.

2. Chiếu sáng đồng nhất:

Những không gian sử dụng nhiều như một nhà bếp cần một mô hình ánh sáng đồng đều để đủ ánh sáng, đèn downlight LED có thể là lựa chọn tốt nhất. Chúng có thể được lắp đặt làm nguồn sáng trần chính có khả năng chiếu sáng toàn bộ căn phòng. Đèn downlight cũng hoạt động tốt với đèn thả trần tâm trong trường hợp bạn muốn kết hợp một số lớp ánh sáng trong nhà bếp.

3. Chiếu sáng nhiệm vụ:

Đèn chiếu sáng như đèn chiếu sáng nhiệm vụ có thể được lắp đặt trong phòng ngủ, phòng tắm, dưới tủ bếp, vv Đèn chiếu sáng hướng trên đầu giường hoặc đèn trần âm trần trong phòng ngủ là lý tưởng để sử dụng chúng cho việc đọc sách. Đèn downlight có thể điều chỉnh độ sáng là tốt nhất cho phòng ngủ để kiểm soát độ sáng của căn phòng trong khi đọc và trong khi ngủ.
Với bài viết dưới đây hi vọng bạn đã biết cách sử dụng đèn downlight LED cho các mục đích khác nhau trong các không gian khác nhau trong nhà của bạn. Hãy đến với DENLEDBKS để lựa chọn loại đèn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

Xem thêm mẫu đèn ốp trần giá rẻ