Download Nhạc Chuông Mới Nhất Yêu Hết Lòng Có Được Chân Thành - Thu Thủy Miễn Phí Mobile

hungvan11

Thành viên mới
14/8/17
1
0
1
toyota-caudien.com
Download nhạc chuông Yêu Hết Lòng Có Được Chân Thành - Thu Thủy miễn phí cho Mobile, tải miễn phí nhạc chuông ghen và tất cả các thể loại nhạc chuông độc đáo, hài hước nhất.
Sau khi trở lại ấn tượng trong chương trình The Remix, thời gian qua, Thu Thuỷ hoạt động khá tích cực khi liên tục chạy show và ra mắt sản phẩm mới. Ca khúc Yêu hết lòng có được chân thành tuy phát hành gần đây nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đó là lý cô bắt tay thực hiện MV mới để gửi lời tri ân người hâm mộ.Ca khúc Yêu hết lòng có được chân thành của nhạc sĩ Duy Anh, Thu Thủy lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Khán giả liên tục yêu cầu cô trình diễn ca khúc này trong những buổi biểu diễn gần đây. Chính vì thế, nữ ca sĩ quyết định bắt tay thực hiện MV cho bài hát này.


Nội dung MV xoay quanh một cô gái luôn buồn bã về mối tình đã qua, cố tìm lại những kỷ niệm xưa cũ và đắm chìm trong trong men say để có lại những cảm giác ấm áp ngày xưa để rồi cuối cùng nhận ra đó chỉ là những ảo giác vì người yêu của mình đã mãi mãi ra đi.

Tải Nhạc Chuông
Yêu Hết Lòng Có Được Chân Thành - Thu Thủy:

Lời xin lỗi, đến bây giờ này mới nói
Người có biết trai tim này đau rất nhiều
Từ lúc anh muốn rời xa, là lúc em đây tự hiểu rằng
Ngày tháng yêu nhau,em cũng chỉ là người thay thế bên anh
Người có nhớ, chính nơi đây mình chia tay
Giọt nước mắt,giữa đêm lạnh mưa ướt nhoà
Tự hỏi em có gì sai? để anh phải đành tâm bước đi
Niềm vui anh hôm nay từ đây, sẽ là niềm đau em suốt đời


Dù liên tục ra mắt những bản EDM sôi động, Thu Thủy vẫn không quên phát hành xen kẽ các ca khúc thuộc thể loại ballad. Bởi, đây là dòng nhạc khán giả từng ủng hộ cô nồng nhiệt khi cô đi hát solo hơn 10 năm trước. Hơn nữa, Thu Thủy muốn năm 2017 này cô phải bứt phá nhiều hơn với những hình ảnh, dòng nhạc khác nhau.