Dấu ấn hoàn mỹ Phú Mỹ Hưng Middown

cunhibom

Thành viên mới
29/7/17
321
0
16
www.khanuotvina.vn
Biểu tượng phong cách mới tại Phú Mỹ Hưng

Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng - Căn hộ Sakura Park

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Sau hơn hai thập niên phát triển diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị hiện đại đã hiện ra. Đến nay 70 % quỹ đất để phát triển nhà ở trong khu đô thị dự án midtown phú mỹ hưng đã được xây dựng. Mỗi tấc đất trong đô thị ngày càng trở nên quý hiếm và vì thế bất kỳ công trình nào cũng phải được đo ni đóng giày, đặc sắc, ấn tượng, độc đáo, hoàn mỹ để trở thành một kiệt tác kiến trúc mang vẻ đẹp biểu trưng cho đô thị đó chính là Phú Mỹ Hưng Midtown.


Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua và là khu phức hợp đầu tiên được hình thành từ liên doanh giữa Phú Mỹ Hưng và ba công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Development Group, Sumitomo Forestry Group.


Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là tổ hợp kiến trúc đa chức năng: nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao… với điểm nhấn là công viên hoa anh đào SAKURA PARK, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trải dài dọc bờ sông, uốn cong theo thế đất của toàn khu.

căn hộ midtown phú mỹ hưng bao gồm 4 công trình kết nối với nhau trên dải đất rộng 56,331m2, mỗi toà nhà đều được thiết kế tạo nét độc đáo khác nhau tuy nhiên vẫn tạo nên nét hài hoà, uốn lượn cùng dòng sông với những đường cong mềm mại, gợi cảm.


✅THE GRANDE: Diện tích đất 5540m2, cao 26 tầng, 309 căn hộ, diện tích 69-249m2, 13 shop thương mại. Công bố mở bán tháng 2/2017 (Tiêu thụ 100% sản phẩm)
✅THE SYMPHONY: Diện tích đất 9510m2, gồm 4 toà nhà cao từ 9 đến 20 tầng, với 319 căn hộ, diện tích 60-238m2, 73 shop thương mại. Công bố mở bán tháng 5/2017 (Tiêu thụ 100% sản phẩm)

✅THE SIGNATURE: Diện tích khu đất 13,555m2, gồm 4 toà nhà cao từ 19 đến 27 tầng, với 516 căn hộ, diện tích từ 7-259m2, 103 căn shop thương mại. The Signature là công trình thứ 3 thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. bao gồm 2 toà nhà:


- Tòa nhà M7A: mở bán thành công ngoài mong đợi vào cuối tháng 1/2018


- Tòa nhà M7B: tiêu thụ 100% sản phẩm vào đợt mở bán cuối tháng 3/2018


✅THE PEAK: Dự kiến mở bán quý 4/2018.

Midtown Phú Mỹ Hưng tiêu thụ 100% sản phẩm qua 4 đợt mở bán


DỰ ÁN MIDTOWN - TRUNG TÂM ĐỊA DANH SAKURA PARK NỔI TIẾNG

Phú Mỹ Hưng midtown phú mỹ hưng gây ấn tượng độc đáo bởi công viên hoa anh đào Sakura Park lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được đảm trách bởi đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng Landsculptor Studio với những con đường rợp bóng hoa anh đào, Sakura Park mang đến cho cư dân một không gian sống yên tĩnh và thanh bình bên cạnh dòng sông yên ả. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa danh mang tính biểu tượng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt - Cầu Ánh Sao đặc sắc.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIDTOWN THE SIGNATURE

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Vị trí CHIẾN LƯỢC khu Midtown ngay giữa Khu chức năng cao cấp và Khu trung tâm thương mại

Vị trí chiến lược trong quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Dự án Midtown nằm cạnh khu Thương mại Tài chính Quốc tế - nơi quy tụ hàng trăm trụ sở làm việc của các tập đoàn đa quốc gia, cùng nhiều hoạt động thương mại, tài chính, dịch vụ không ngừng phát triển. Đồng thời Midtown còn kề cần khu Nam Viên hiền hoà - khu dân cư mang phong cách nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất của Phú Mỹ Hưng với không gian xanh ngát và trong lành.

✅ Trong khoảng cách đi bộ đến hệ thống Giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam :Trường Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, quốc tế Canada, Trường Đinh Thiện Lý, SSIS ...


✅ Liền kề trung tâm mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi đa dạng các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại Crescent Mall, Cầu ánh sao, Tajma Sago, Capri, hệ thống spa ...


✅ Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu: Bệnh viện FV, Tim Tâm Đức,....

✅ Chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú với những thương hiệu hàng đầu....

Vị trí dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Vị trí ĐỘC TÔN trung tâm của Toà nhà THE SIGNATURE ngay giữa khu Midtown và Sakura Park

Từng gây sốt trong lần giới thiệu 2 toà nhà trước đó Midtown tiếp tục mang đến một kiệt tác tuyệt mỹ, kiêu hãnh toạ lạc ngay tại vị trí trung tâm và trực diện Sakura Park: THE SIGNATURE - Dấu ấn độc tôn từ kiến trúc đến cảnh quan, biểu tượng cho phong cách sống đỉnh cao của chủ nhân tôn quý

THE SIGNATURE vừa là biểu tượng của toàn khu Midtown sầm uất, vừa kết nối trực diện với quảng trường nước Sakura Park Plaza - tâm điểm của SAKURA PARK đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Nơi đây sở hữu tầm nhìn trọn vẹn cả khu Midtown với bờ sông uốn lượn, con đường hoa anh đào rực rỡ, khu Nam Viên xnah ngát và không gian nội khu độc đáo với Sky Brigde, toà nhà F&B hình chiếc lá.

Tòa nhà The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng

THAM QUAN NHÀ MẪU MIDTOWN