Tư vấn Chọn đèn LED downlight chiếu sáng phòng ngủ

denledchieusang

Thành viên mới
10/12/14
21
0
1
Hà Nội
denledchieusang.com
Chọn đèn LED downlight chiếu sáng phòng ngủ
Có thể lắp một số loại đèn tốt cho mắt, đặt ở 2 bên đầu giường để đọc sách, thường dùng ánh sáng vàng. Những loại đèn này nên có thiết bị điều khiển cường độ ánh sáng to nhỏ để không hại mắt. Đó là lí do vì sao các phòng ngủ hiện đại còn được đầu tư đắt tiền hơn rất nhiều so với phòng khách, phòng bếp... Song song với việc đầu tư về trang thiết bị phòng tắm hiện đại, việc lắp đặt ánh sáng phòng tắm cũng cần được chú trọng để làm nổi bật lên vẻ đẹp của chúng.
Vị trí để lắp đặt các thiết bị chiếu sáng đèn LED âm trần trong phòng tắm tốt nhất là ở trên trần nhà và hai bên gương. Tuyệt đối không lắp đèn LED ở phía trên gương vì sẽ gây bóng mắt và không tốt về mặt phong thủy.
Ánh sáng trong phòng tắm rất quan trọng
Đèn LED thắp sáng hành lang và cầu thang
Bạn có thể làm cho khu vực hành lang và cầu thang nhà mình thân thiện và đẹp mắt hơn bằng việc sử dung đèn chiếu sáng hiệu quả. Những khu vực này cần ánh sáng trung bình. Bạn có thể lắp trực tiếp hoặc gắn đèn lên tường để tiết kiệm chi phí trần giả.
Dùng đèn ở cầu thang và hành lang cho ngôi nhà đẹp mắt
Trên đây là những bí kíp cơ bản để lắp đèn LED trong nhà hiệu quả mà Future Light gửi tới các bạn. Mỗi gia chủ nên nắm được những điều này để có thể tự thiết kế ánh sáng nội thất nhà ở theo ý mình. Hoặc nếu thuê các đơn vị thi công thì cũng có chút kiến thức để tự giám sát quá trình này, tránh xảy ra những lỗi không đáng có.
Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: Đèn led kosoom
ĐT: 02439740482
 
Chỉnh sửa cuối: