Cần bán 1 Vài Điều Chưa Biết Về Đèn Led Downlight Philips

QuanChicharito

Thành viên mới
Đèn led downlight trước hết phải đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng. Công suất của đèn càng lớn thì độ sáng càng cao. Tùy theo không gian rộng hay hẹp, cao hay thấp chúng ta có thể lựa chọn loại đèn phù hợp. Lưu ý đến màu sắc ánh sáng, nếu có nhiều chế độ và nhiều màu sắc trong cùng một chiếc đèn cũng là một lựa chọn thích hợp để thỉnh thoảng thay đổi ánh sáng cho căn phòng thêm sống động và thú vị.


Ngoài ra, đèn led downlight âm trần Philips đem đến chất lượng nguồn sáng cao với chất liệu bền bỉ. Loại đèn này được thiết kế độc đáo và vững chắc với chóa phản quang từng miếng đơn lẻ cho hiệu quả chiếu sáng cao, dạng gờ nổi giúp tỏa nhiệt tuyệt vời và dễ dàng lắp đặt với độ dày khác nhau. Bên cạnh đó, đèn led downlight âm trần Philips với tuổi thọ bền lâu tương đương 7,5 năm sử dụng, chi phí bảo trì thấp mang lại giá trị lớn cho việc đầu tư. Đây là một giải pháp chiếu sáng thân thiện môi trường với một sự đầu tư hợp lý mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng.
Về tính thẩm mỹ, tùy theo thiết kế của ngôi nhà sẽ có những đường cong có chủ đích hoặc các thiết kế nổi trên bề mặt tường, trần nhà. Nếu lựa chọn của bạn là một chiếc đèn led downlight âm trần Philips, bên cạnh thiết kế phù hợp thì góc chiếu của đèn cần đặc biệt quan tâm để không ảnh hưởng đến các thiết kế sẵn có của ngôi nhà. Thêm vào đó là đặc điểm hướng chiếu sáng từ trên tỏa xuống của đèn led downlight sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, dải sáng đều, đảm bảo ánh sáng trung thực. Sự đa dạng về chủng loại của đèn led downlight Philips hiện nay sẽ đáp ứng được hầu hết tùy theo nhu cầu khách hàng.
Ngoài ra còn có 1 số lưu ý như giá thành, chất lượng bộ nguồn, độ bền và thời gian bảo hành...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM DV TV XD Lạc Phát
Liên hệ: 0909.350.368 (Ms.Lệ) – 0915.919.162 (Ms.Diệu)
Địa chỉ: 117 Đường số 6, Khu Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Zalo/Viber: 0909.350.368 (Ms.Lệ) – 0984.625.082 (Ms.Diệu)
Website: www.lacphat.com.vn