Tư vấn Chèn lót và chằng buộc hàng trên cont tại Hưng Yên

thunggo

Thành viên mới
26/6/19
15
0
16
Chèn lót và chằng buộc hàng trên cont tại Hưng Yên

Lashing là một thuật ngữ chuyên môn được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa quốc tế và được dịch ra Tiếng Việt là “chằng buộc hàng hóa”. Để ngắn gọn, Người ta thường dùng từ lashing khi nó về dịch vụ chằng buộc và cố định hàng hóa trong container và trên các phương tiện vận chuyển.

Tuy nhiên để hiểu rõ về các quy tắc và quy định trong lashing thì không phải ai cũng biết. Hiện tại ở Việt Nam dịch vụ lashing chủ yếu được thực hiện bởi các đội bốc xếp và đóng gói dựa trên kinh nghiệm và sao chép từ người trước cho người sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các quy định chuẩn về lashing hàng hóa trên các phương tiện hàng hóa (CTU) ở Việt Nam và trên thế giới.

Chằng buộc hàng hóa là một nghiệp vụ quan trọng và không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và sinh mạng con người trong quá trình lưu thông hàng hóa trên các phương tiện. Việc thực hiện lashing cần phải theo đúng nguyên tắc và đảm bảo để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Chính vì lý do đó chúng tôi ra đời trang web này để giúp các chủ hàng hiểu hơn về dịch vụ lashing để lựa chọn cho mình đối tác phù hợp giảm thiểu rủi ro trong thương mại quốc tế

LASHING CHUYÊN NGHIỆP NHẤT MIỀN BẮC

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ
Hà Nội: Lô CN2 – KCN Ngọc Hồi – H. Thanh Trì – Hà Nội
Hồ Chí Minh: 858/20A QL 1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT – Hà Nội: 024.3576.3567 | 0914.219.99.11

ĐT – HCM: 028.6683.2326 – Hotline: 0963.21.21.27
Website: https://kiendovn.net | http://redantvn.com | http://donggoi.vn
 

Attachments